Latest

ห้องนอน 7 สไตร์กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ วัยรุ่น

วัยรุ่นเป็นวัยที่อยู่ระหว่าง เด็ก และ ผู้ใหญ่ ฉะนั้นห้องนอนของพวกเค้าจะมีการตกแต่งที่ลำ้หน้าทันสมัย ห้องวัยรุ่นไม่ใช้แค่ใช้นอน และทำการบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่จะได้เล่นได้คุยกับเพื่อนๆ และต่อไปนี้จะเป็น 7 ห้องนอนของวัยรุ่นที่ได้ออกแบบ ที่มีความสมดุล ทันสมัย สนุก และความเป็นส่วนตัวใ 1.เตียงใหญ่ๆ หากเป็นยุคก่อน เตียงขนาดทวิน ถือเป็นขนาดที่ปกรติในห้องแล้ว แต่ทุกวันนี้พ่อแม่ที่มีลูกๆ อยู่ในช่วงวัยรุ่น คิดว่ายิ่งเตียงใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งดี แต่จริงแล้วต้องคำนึงถึงขนาดห้องด้วย ห้องห้องมีขนากใหญ่มาก แต่เอาเตียงขนาดทวิน เข้าไป ห้องมันก็จะดูโล่ง เตียงที่มีขนาดใหญ่
Read More

วิธีดูแลรักษา และทำความสะอาดฟูกที่นอน

คนอเมริกาใช้เวลาในการนอนเฉลี่ยประมาณ 7.7 ชม. ต่อวัน จากสำนักแรงงานอเมริกา “คนส่วนใหญ่จะใช้เวลามากบนฟูกนอน และคุณภาพของการนอนหลับส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับฟูกนอน” ประเด่นหลักจะเป็น คุณภาพของฟูกนอน เมื่อคุณได้ฟูกที่เหมาะสมแล้วคุณ จะต้องรู้วิธีที่จะดูแลรักษาที่เหมาะสม นั้นจะทำให้การนอนหลับมีคุณภาพมากขึ้น 1.อ่านประกันของสินค้า ก่อนที่คุณจะทำซ่อม หรือทำความสะอาดฟูกนอน และต้องอ่านให้เข้าใจว่าประกันจะแก้ไขอะไรให้ฟูกนอนบ้าง และไม่รับประกันหากคุณทำอะไรบ้าง เพราะบางบริษัทผู้ผลิตฟูกนอน จะระบุมาชัดเจนถึงวิธี และขั้นตอนการทำความสะอาดฟูกมาในใบประกัน การอ่านใบรับประกันสินค้าก่อนจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินซ่อม หรือซื้อของใหม่ โดยไม่จำเป็น 2. ส่วนสำคัญที่สุดของการดูแลฟูกนอนคือ การป้องกันผิวหน้าของตัวฟูกนอน เช่น ผ้าปูที่นอน
Read More

ห้องวันนี้: การออกแบบที่เรียบง่ายของชั้นวางของในห้องนั่งเล่น

เริ่มจากเคาเตอร์ที่ใช้งานที่โล่งๆ สามารถใช้งานได้หลากหลาย จัดห้องสยาบๆ ใช้เฟอร์นิเจอร์ให้น้อย แต่ต้องมีส่วนที่นั่งสบายๆ ชั้นเก็บของ ตกแต่งอย่างง่ายๆ แต่เวลาคนเห็นต้องร้อง โอ้โห้ ห้องนั่งเล่น ขนาด 17 x 48 ฟุต หน้าต่างกระจกแบบเลื่อน สูง 8 ยาว 24 ฟุต เปิดไปเจอสวนด้านนอก กระจกกว้างทำให้ดูเหมือนห้องมีความกว้างมากขึ้น และยังให้แสงแดดอุ่นๆ ยามเช้าเข้ามาทำให้สดชื่น ตรงหน้าหน้าต่างกะจกได้ถูกออกแบบมาให้เป็นส่วนนั่งจิบกาแฟตอนเช้า ได้บรรยากาศจากพื้นที่สีเขียวภายนอก ทีวีติดผนังด้านใน
Read More

สีของ ปี 2016 คือ สีออกโทนขาว

ช่วงเวลานี้ของปี บรรดาผู้ผลิตสีคาดการ์ณไว้แล้วว่าสีที่จะมาแรงของปีหน้าจะเน้นที่ เฉดสีขาวในระดับต่างๆ ขณะเลือกสีนั้นมีการแสดงความเห็นที่แตกต่างกันไปตามบริษัทผู้ผลิตสี แต่ในที่สุดก็เป็น สีขาว แต่เป็นเฉดสีขาวที่มีแล้วต่างกันไปมากมาย 4 บริษัากผู้ผลิตสีชั้นนำจะมา สอนเกล็ดความรู้ของการเลือกและใช้สีใน ปี 2016 เบนจามิน มอร์ และ กริดเด้น เลือกผลิต สีขาวที่มีเฉดสีต่างกันออกไป ในขณะที่อีก 2 บริษัท ทำการผลิต สีขาว ของปีหน้าด้วยการคาดการ์ณของพวกเค้าเอง แม้จะมีการตกแต่งห้องครัวด้วยสีที่สดใส แต่จะเห็นว่าพื้นที่สีขาวกลับเด่นชัดขึ้น เบนจามิน มอร์
Read More

13 วิธีการเพิ่มพื้นที่เก็บของที่กองเป็นภูเขาภายในบ้าน

ทิ้งความลำบากในการทำความสะอาดซะที โดยการหาที่ๆ จะซ่อนข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ไม่ต้องตกใจ ผมไม่ได้กำลังบอกให้คุณยอมแพ้แล้วตัดใจทิ้งของสะสมของพวกคุณหรอก และผมก็ไม่ได้จะแนะนำให้พวกคุณทำใจใช้ชีวิตอยู่กับของที่รกรุงรังหาที่เก็บไม่ได้ แต่ผมจะบอกวิธีง่ายๆ และรวดเร็ว ที่คุณจะเก็บของๆได้ เคล็ดลับก็คือทุกคนในบ้านต้องมีระเบียบนั้นจะทำให้ทำความสะอาดง่ายขึ้น ลองทำตามที่ผมจะบอกคุณสิ แล้วคุณจะแปลกใจว่ามันง่ายและใช้เวลาน้อยมากในการจัดข้าวของๆ คุณ ปิดที่เก็บของซะ ทุกคนมักจะเอาเครื่องมือของใช้เรียงใส่เข้าไปในลิ้นชัก แต่มันไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บทุกอย่างลงไปในลิ้นชักเก็บของแล้วปิดมันเพื่อที่จะทำให้ห้องดูสะอาด แต่มันจะดีกว่าถ้าของบางอย่างหาที่ซ่อนมันสิ เช่น หลังประตู และหลังตู้ลิ้นชัก   2. ห้องเครัว อย่าปล่อยให้เคาเตอร์สกปรก และเหลือพื้นที่ๆ ใกล้และสะดวกกับลิ้นชักเอาออก และเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น
Read More

ห้องปัจจุบันนีได้นำการออกแบบที่ใส่ความน่าทึ่ง ทำให้ห้องที่กว้างเกิดความอบอุ่น

มันอาจจะฟังดูแปลก แต่ห้องที่ใหญ่เกินไปก็ทำให้รู้สึกไม่สะดวกสบายได้ ที่แคริฟอร์เนียนักออกแบบมีมุมมองที่กว้างขึ้น เช่น โต๊ะทำงานขนาด 24 x 17 ฟุต (7.3 x 5.1 เมตร) ทำให้ยากที่จะจัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ผลลัพท์คือทำให้ห้องดูโล้ง และไม่ดึงดูด แต่กลับเป็นที่เล่นเบสบอลของ ลูกเจ้าของบ้านแทนใ การทำงานรวมกันของมันทณากร และสถาปนิก Melina Copass และ Lisa Rubenstein ใช้สีเมททาริกทาบริเวณที่มีกิจกรรม และยังออกแบบอย่างชานฉลาดโดยสร้างพื้นที่เหมาะต่อการพูดคุยของครอบครัว รูปภาพ
Read More

Houzz ทั่ว: เร็ว และเป็นมิตร การปรับปรุงสำหรับ ทาวน์เฮ้าล์ แบบ Brooklyn

การออกแบบตกแต่งภายใน ลอสแองเจิลลิส Lindsay Pennington เป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ หนึ่งในเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอเป็นพันธมิตรที่ว่างใน บริษัท กฎหมายที่เดินทางสำหรับการทำงานเป็นจำนวนมาก แม้ว่าเธอจะได้เป็นเจ้าของทาวน์เฮาส์นี้ประมาณห้าปีที่ผ่านมาเพื่อนไม่ได้มีเวลาที่จะตกแต่งมัน “บ้านของเธอไม่ได้มีบุคลิกใด ๆ ผมต้องการที่จะช่วยให้เธอทำให้มันรู้สึกที่สดใสและมีชีวิตอยู่ในขณะที่เธอคือ “เพนนิงตันกล่าวว่า ออกแบบบินไปนิวยอร์กเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่มีความตั้งใจในการช่วยเหลือเพื่อนของเธอออกแบบห้องนอนของเธอ เพื่อช่วยกระตุ้นให้ตัวเองเธอกำหนดไว้ถ่ายภาพหกวันหลังจากการมาถึงของเธอ เธอได้รับแรงบันดาลใจเช่นนั้นเธอแผลขึ้นไม่เพียง แต่ กลับเอามาทำใหม่อีกรอบห้องนอน แต่ยังชั้นรวมทั้งห้องนั่งเล่นห้องครัวและห้องน้ำแม้ทำมากที่สุดของการวาดภาพตัวเอง Photos by Peter Dressel Photography Houzz at a Glance ใครพักที่นี้:
Read More

แนะนำ ตกแต่งคอนโด 32 ตร.ม. ราคาสบายกระเป๋า

ข้อมูลโดยคุณ thechicooper เริ่มจากแปลนห้องก่อนเลยละกัน เป็นห้องขนาดกำลังน่ารักอยู่ที่ 32 ตร.ม.   วิวจากระเบียงห้อง วันที่ฟ้าครึ้มและวันที่ฟ้าใส   หลังจากที่ได้ทำการค้นคว้าหาแหล่งเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจและราคาถูก ก็ค้นพบว่า “อิเกีย” สามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด และนี่เป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น     เริ่มจากห้องรับแขก กล่องใส่รองเท้าแบบ 3 ชั้นสามารถใส่ได้ 6 คู่ 1290บาท ลัค ชั้นวางทีวี 449 บาท ลืมบอกไปว่าเปลี่ยนสีผนังห้องจากสีขาวเป็นสีเทาด้วยค่ะ
Read More

แนะนำการแต่งบ้านจาก: นักออกแบบมืออาชีพ

ทางเลือกแบบมืออาชีพ: ทำอะไรต่อหลังจากมี Feature Wall ? การเน้นจุดสนใจไปที่ผนัง หรือพื้นที่เพียงจุดเดียวของห้องให้มีความแตกต่างจากส่วนที่เหลือของห้อง ทำได้มากมาย หลากหลายวิธี หลายปีที่ผ่านมาการวาดภาพบนผนังโดยสีที่ใช้ตัดกับส่วนอื่นของห้องทำให้ผนังด้านนี้เป็นสิ่งแรกที่คนจะมองเวลาเข้ามาในห้อง แต่ตอนนี้นักออกแบบมีวิธีการใหม่ ๆ เช่น การส่องแสงสปอตไลไปที่ผนัง นี่คือมืออาชีพ Houzz มรการแบ่งปันมุมมองของพวกเขาของการออกแแบบผนัง วิธีของพวกเขาจะได้รับการตีความในบ้านในวันนี้ และสิ่งที่อยู่ในร้านสำหรับอนาคต The Feature Wall (คุณสมบัติของผนัง) ลักษณะผนัง ได้มีเป็นการออกแบบที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน Vikki Montalban จาก VM Design
Read More

10 ห้องครัวโทนสีดำ แบบโดนๆ

  ในรัฐ โอเรก้อน ดีไซเน้อที่ Jessica Helgerson Interior Design ใช้ห้องครัวเป๋นแากลังในบ้าน และเน้นให้กระจกบานใหญ่ข้างหลังเป็นจุดเด่น และ เพิ่มชั้นวางหนังสือสอนทำอาหาร  ทำให้รู็สึกเหมือนเป็นห้องสมุดการทำอาหาร 2. Those who the nose that disrupt and diagnose an individual with untreated adhd can be just
Read More